20 tháng 9 2008

Tạo ảnh ngộ nghĩnh với FanStudio.ru

Công nghệ ảnh số ngày nay đang phát triển rất nhanh bởi tính năng đơn giản, dễ dùng, chụp xong có thể xem ngay mà không cần phải đợi sau khi rửa ảnh. Hơn thế, bạn còn có thể tùy chỉnh bức ảnh trông thật lạ mắt bởi nhiều công cụ xử lý ảnh, còn nếu bạn chưa quen sử dụng các công cụ này thì các dịch vụ xử lý ảnh trực tuyến là sự lựa chọn tốt nhất.


Nắm bắt được nhu cầu thiết thực này, hiện nay có rất nhiều trang Web giúp bạn đơn giản hóa công việc chỉnh sửa ảnh số, trong đó
www.fanstudio.ru với giao diện thân thiện và có nhiều chức năng giúp bạn chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho các bức ảnh. Tại Website này, bạn có thể thay đổi, giảm hiện tượng mắt đỏ, điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, chuyển ảnh màu sang trắng/đen, tạo ảnh ngộ nghĩnh... Đầu tiên, bạn nhấp nút Browse chọn bức hình cần đưa lên Website để xử lý. Fanstudio.ru có 6 hiệu ứng chính là: Vintage photo (chuyển sang màu nâu đậm), Black/white photo (chuyển sang trắng đen), Tint with color picker (chuyển sang màu được chọn), Decor effects, Borders (lồng khung) và Funny effects (các hiệu ứng ngộ nghĩnh).


Các quá trình của việc thêm hiệu ứng sẽ được lưu lại bảng bên phải, nếu không ưng ý hiệu ứng nào, bạn bỏ chọn và chờ giây lát để trang Web áp dụng lên hình. Kết hợp việc đánh dấu các hiệu ứng khác nhau, bạn có thể tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh và đặc sắc. Cuối cùng, khi đã ưng ý, bạn chọn nút Save Photo phía dưới để lưu ảnh.

Theo http://www.migoit.com/

TỪ hôm nay,Soft4U chính thức ra mắt mọi người!

Rất vui đc làm quen với các bạn.
Vì tôi còn đang đi học nên sẽ khó khăn trong việc đáp ứng nhiều thông tin cho mọi người !Vì thế trong thời gian tới,tôi sẽ post bài của các trang khác vào Blog mình.
Mong các bạn có thể thông cảm và thường xuyên vào thăm Blog tôi!

Xin chào mọi người !